Đặc điểm nổi bật
1. Công dụng của Chai tạo nước kiềm
- Tạo ra nước giàu khoáng chất
- Giảm kích thước phân tử nước để cơ thể hấp thụ tốt hơn,
- Tạo nước kiềm chống oxy hóa và độ pH cân bằng,
- Cải thiện vị của nước.
2. Các ưu điểm của Chai tạo nước kiềm
- Sử dụng bóng gốm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm NSF (tiêu chuẩn của WHO),
- Được làm từ vật liệu đặc biệt Tritan, đảm bảo an toàn không sinh chất độc hại ngay cả khi đựng nước nóng (không giống các chai nhựa có BPA thông thường),
- Rất tiện lợi khi mang theo người.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Rửa sạch và sấy khô toàn bộ sản phẩm trước khi sử dụng. Đóng nắp khi không sử dụng để giữ sản phẩm bền lâu.
4. Hướng dẫn làm sạch sản phẩm
- Cho khoảng 2 thìa giấm (20cc) vào lọ, đổ nước ngập bộ phận lọc.
- Đóng nắp, lắc đều lọ, rồi đổ hết nước đi.
5. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
- Sau khi sử dụng, luôn để nước ngập phần lọc. Tránh để bộ phận này tiếp xúc với không khí.
- Sử dụng nước đã lọc để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Tuổi thọ sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng nước.
- Nếu nước có vẩn trắng hoặc đục, làm sạch sản phẩm như hướng dẫn ở phần trên.
- Không để sản phẩm trong tủ lạnh. Vòng của lõi lọc có thể biến dạng gây dò nước.
- Sản phẩm (phần lọc) có thể sử dụng trong 1 năm với mức tiêu thụ trung bình là 1,5 lít/ ngày.
- Không tháo phần đáy trừ khi để thay thế bộ phận lọc.
6. Hướng dẫn thay thế bộ phận lọc
- Vặn phần đáy theo chiều kim đồng hồ rồi tháo ra.
- Tháo phần lọc khỏi phần đáy vừa tháo ra rồi lắp bộ phận lọc mới vào,
- Lắp phần đáy vào cốc rồi vặn ngược chiều kim đồng hồ (vặn chặt để tránh bị dò nước).
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Chai tạo nước kiềm |
Dung tích | 500 ml |
Vật liệu
|
Thân và bộ phận lọc: Tritan, |
Nắp và đáy: nhựa PP | |
Nhà sản xuất | IONWATER |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.